Xiao Bangguo, phó chủ tịch Viện nghiên cứu và quy hoạch công nghiệp luyện kim, đã đến thăm Quan Châu để điều tra.

2021/12/29 12:00

Vào ngày 24 tháng 2, Xiao Bangguo, phó chủ tịch Viện nghiên cứu và quy hoạch công nghiệp luyện kim và phó tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp thép đặc biệt Trung Quốc, đã đến Quan Châu để điều tra, đi cùng với tổng giám đốc của công ty Song, giám đốc cấp cao và giám đốc Ding.

Tổng thống Chopinguo và đảng của ông đã đến thăm nhà máy sản xuất bảng điều khiển chất lượng cao Quan Châu, và sau đó tổ chức một hội nghị chuyên đề. Ông Song đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sự xuất hiện của Chủ tịch Chopinguo và phái đoàn của ông, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Viện Nghiên cứu và Quy hoạch Công nghiệp Luyện kim vì sự hỗ trợ mạnh mẽ lâu dài cho sự phát triển của Quan Châu. Ông cho biết trong những năm gần đây, dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của viện nghiên cứu, Quan Châu đã tích cực thực hiện công việc tham gia biên soạn các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn nhóm cho các sản phẩm liên quan, đồng thời luôn cam kết cung cấp cho người dùng các giải pháp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tùy chỉnh. Trong bước tiếp theo, Quan Châu sẽ tuân thủ cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tạo ra giá trị cao hơn và đóng góp mới để dẫn dắt sự phát triển lành mạnh của ngành.

Chủ tịch Xiao Bangguo đánh giá cao việc Quan Châu thực hiện mạnh mẽ chiến lược thương hiệu, tạo ra khả năng cạnh tranh cốt lõi đặc biệt, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành thép và những nỗ lực "thêm ánh sáng cho ngành thép của Trung Quốc". Ông nói rằng lớp phủ chống ăn mòn và siêu chống ăn mòn cao và các tấm chất lượng cao khác do Quan Châu đưa ra "đồng bộ với tuổi thọ thiết kế của tòa nhà chính" đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp. Ông hy vọng hai bên sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa và tăng cường trao đổi về hướng dẫn tiêu chuẩn sản phẩm và sản xuất xanh. Kết hợp với chiến lược phát triển, định vị sản phẩm và phát triển thị trường của Quan Châu, ông đã giới thiệu chứng nhận tiêu chuẩn của viện nghiên cứu, đánh giá vòng đời đầy đủ của các sản phẩm thép và đạt đỉnh carbon. Và kế hoạch hành động giảm thiểu carbon, đưa ra chẩn đoán tiêu chuẩn, kế hoạch hành động và các đề xuất cụ thể cho việc chuẩn bị các tiêu chuẩn liên quan trong tương lai, để thúc đẩy hai bên cùng phục vụ chiến lược quốc gia và đóng góp lớn hơn cho sự phát triển lành mạnh của ngành.

Sau đó, hai bên đã tiến hành trao đổi và đàm phán về hợp tác cụ thể.

02abc009-d016-4a2c-9611-87d22e17ce5f.jpg

Sản phẩm liên quan